Chuyển mộ cho người dì đã mất gần 40 năm, người đàn ông phát hiện điều kì lạ trong q.u.a.n t.à.i

-

Khi phải di dời phần mộ của người dì quá cố, ông Wen thấy trong q.u.a.n t.ài. của dì có những thứ rất kì lạ như gấu bông và đồ chơi của bé gái. Thì ra đã có sự nhầm lẫn của các nhân viên nghĩa trang.

Câu chuyện chia sẻ trên các phương tiện truyền thông của Singapore. Theo đó, ông Wen Chuanli rất thân với dì của mình từ khi ông còn nhỏ. Khi người dì qua đời, ông nhận việc chăm sóc mộ phần cho dì. 39 năm qua, ông làm công việc này rất chu đáo.

Tuy nhiên mới đây, các nhà chức trách yêu cầu di dời nghĩa trang đặt phần mộ của người dì đến nơi khác. Mặc dù không muốn nhưng ông Wen cũng phải di dời mộ của dì mình. Thế nhưng ông đã phát hiện ra một điều rất kì lạ.

Khi mở nắp q.u.a.n t.à.i ra, ông Wen không thấy những vật dụng của dì mình. Thay vào đó bên trong có rất nhiều gấu bông, đồ chơi của bé gái. Điều này khiến ông vô cùng ngạc nhiên. Ông nhớ rõ ràng rằng phần mộ của dì mình là ở số mộ 1403. Gần 40 năm nay ông vẫn chăm sóc, quét dọn mộ phần cho dì nhưng không có điều gì bất thường. Ông tự đặt ra các giả thiết nhưng càng nghĩ càng thấy kì q.u.á.i.

Nhầm lẫn tai h.ạ.i của nhân viên nghĩa trang

Ông Wen bèn đem chuyện này hỏi các nhân viên ở nghĩa trang. Họ cho biết một thông tin đầy bất ngờ. Cách đây 2 tháng, phần mộ của một bé gái 13 tuổi ở nghĩa trang này đã được gia đình di dời. Điều kì lạ là bên trong lại có những đồ dùng của người lớn, đồ trang sức… Ông Wen tìm hiểu thì được biết, ngoài dì mình thì còn 11 người khác cũng được c.h.ô.n cất tại nghĩa trang này cùng một ngày 39 năm trước.

Khi ông Wen thông báo sự việc, BQL nghĩa trang đã mời người nhà của cô bé 13 tuổi đến làm việc. Họ xác nhận rằng đồ đạc trong ngôi mộ 1403 là của con gái mình. Số đồ chơi đó họ c.h.ô.n theo khi cô bé qua đời.

Đến đây mọi chuyện đã vỡ lẽ. Thì ra do sơ suất của nhân viên nghĩa trang, họ đã đánh dấu nhầm số mộ của bé gái với dì của ông Wen. Sự thật này được đưa ra ánh sáng, nhờ vậy mà ông Wen tìm lại được phần mộ thật của dì mình. Thế nhưng ông cũng hết sức đ.a.u lòng vì gần 40 năm qua lại đi chăm sóc mộ phần cho người xa lạ chứ không phải là người dì kính yêu của mình.

Hoàng Dung (Tổng hợp)

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận