Con gái ruột Phi Nhung thông báo quyết định quan trọng để làm rõ những thông tin sai lệch về mẹ

-

Wendy Phạm  – con gái ruột duy nhất của Phi Nhung cho biết mình và gia đình sẽ có nhiều chia sẻ liên quan đến cuộc sống của cố ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời để khán giả có thể hiểu đúng sự thật.

Ngày 11/10, Wendy Phạm đã chính thức công bố trang youtube cá nhân của mình. Về lý do lập kênh youtube tại thời điểm này, Wendy Phạm cho biết có nhiều thông tin không đúng về mẹ từ khi Phi Nhung bệnh cho tới hiện tại:

“Mẹ đang khỏe xong lại bệnh hay sức khỏe mẹ đang được cải thiện thì người ta đăng là mẹ c.hết. Nhiều tin không đúng sự thật được chia sẻ tràn lan. Con muốn bây giờ mẹ đã mất rồi thì Wendy sẽ nói với mọi người về mẹ. Những sự thật từ lúc mẹ bệnh cho tới bây giờ con sẽ nói hết để mọi người hiểu”.

Con gái ruột Phi Nhung chia sẻ sẽ thành lập kênh youtube riêng để chia sẻ những thông tin chính xác về mẹ Phi Nhung

Cô cho biết thời gian từ khi Phi Nhung bệnh tới khi qua đời đã có nhiều thông tin sai lệch về mẹ

Wendy Phạm cũng chia sẻ lúc còn sống, mẹ Phi Nhung cũng muốn mình livestream cùng. Thế nhưng khi đó cô còn ngại ngùng và mắc cỡ. Cô cho rằng nếu mẹ biết cô đang làm điều này thì mẹ sẽ rất hạnh phúc. Đặc biệt là còn đính chính được những thông tin sai lệch về mẹ.

Trong video, Wendy chia sẻ rằng tính cách của mình rất giống mẹ. Cô tâm sự: “Mẹ rất là kiên cường, chịu đựng được, phải là chuyện gì nặng lắm rồi mới có thể làm cho mẹ giận, mẹ buồn, mẹ tức”

Sáng ngày 10/10, nghệ sĩ Việt Hương đã đem tro cốt của ca sĩ Phi Nhung sang Mỹ và trao cho người thân của cố nghệ sĩ. Theo thông tin, con gái ruột và gia đình sẽ tổ chức tang lễ cho Phi Nhung vào rạng sáng ngày 13/10.

Nghệ sĩ Việt Hương trao tro cốt của Phi Nhung cho con gái 

H.Dung

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận