Đang ở ẩn sau lùm xùm có con riêng, Jack bất ngờ gặp ‘biến’

-

Sau lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm và con con riêng, Jack đã lui về ‘ở ẩn’ một thời gian. Tuy nhiên, có vẻ anti fan vẫn chưa muốn “buông tha” cho cậu ca sĩ trẻ.

Jack hiện là một trong những ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo nhất hiện nay. Sau lùm xùm liên quan đến việc có con với diễn viên Thiên An, Jack đã viết tâm thư xin lỗi và quyết định tạm ngừng hoạt động một thời gian để kiểm điểm bản thân.

Sau lùm xùm có con với Thiên An, Jack viết tâm thư xin lỗi và tạm lui về ở ẩn

Mọi chuyện tưởng như đã xong xuôi, thế nhưng mới đây, một số đối tượng đã bất ngờ sửa thông tin của Jack trên Wikipedia. Theo đó, ở phần thông tin cá nhân, tên của Jack bị đổi thành “Rách”. Trong phần giới thiệu, chàng ca sĩ cũng bị sửa bằng nội dung khá nhạy c.ảm “*** xong rồi chạy”.

Phần thông tin về Jack bất ngờ bị sửa theo hướng tiêu cực trên Wiki

Trước đó khi nổ ra scandal liên quan đến chuyện tình cảm, Jack cũng từng bị một số người đổi tên trên Wikipedia thành‘Ngô Diệc Phàm phiên bản Việt Nam’.  Ở phần con cái của nam ca sĩ đã được cập nhật thành 1.

Sau khi thông tin của Jack bị nhiều người chỉnh sửa theo hướng tiêu cực thì Wikipedia đã khóa phần chỉnh sửa tự do ở trang giới thiệu. Thông tin của Jack cũng đã được chỉnh sửa lại đúng nội dung ban đầu với tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn.

Hiện tại, phần chỉnh sửa thông tin tự do của nam ca sĩ đã được khóa lại

H.Dung

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận