Doanh nhân Lê Hồng Minh: ‘Kẻ dạo chơi’ duyên dáng của làng phim Việt

-

Từ vai diễn trong seri phim ngắn “Trai bao” cho tới các vai diễn lý trưởng, phú ông trong phim hài dân gian, diễn viên Lê Hồng Minh vẫn luôn nhận được sự yêu thích của khán giả. Là một diễn viên “tay ngang”, song Lê Hồng Minh luôn cho thấy sự đam mê và tâm huyết dành cho những bộ phim mình tham gia.

Doanh nhân đam mê diễn xuất

Lê Hồng Minh, hay vẫn được bạn bè thân thiết gọi vui với cái tên “Minh Cám”. Anh là một doanh nhân trong lĩnh vực nông nghiệp, kinh doanh các sản phẩm thức ăn chăn nuôi. Trên thương trường, anh được nhận xét là một người quyết đoán, nhanh nhạy – những phẩm chất quen thuộc của một doanh nhân. Thế nhưng, ít ai biết, Lê Hồng Minh lại có một niềm đam mê mãnh liệt dành cho điện ảnh, truyền hình. Không còn là một doanh nhân nguyên tắc, lạnh lùng, anh cho thấy nét duyên dáng, hài hước và đầy dí dỏm khi hóa thân vào các vai diễn.

Lê Hồng Minh là một doanh nhân

Anh kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm chăn nuôi

Anh từng tham gia nhiều bộ phim ngắn, phim truyền hình, loạt phim sitcom phát sóng trên VTV3. Lê Hồng Minh từng tham gia diễn xuất trong phim “Trai bao” – bộ phim về tệ nạn xã hội, các thanh niên hay ăn nhưng lười làm, chỉ tìm cách cặp với các quý bà để moi tiền. Mới đây nhất, anh đóng vai ông lý trưởng vui tính trong seri hài dân gian 2021 của đạo diễn Phạm Trường Giang. Dù ở vai diễn nào, Lê Hồng Minh cũng cho thấy nét riêng trong diễn xuất. Anh từng đóng cặp với nhiều diễn viên nổi tiếng của làng hài miền Bắc như NS Hiệp Gà, NS Chiến Thắng, NSND Quốc Anh…

Lê Hồng Minh có niềm đam mê mãnh liệt với diễn xuất

Anh tham gia nhiều bộ phim như Trai bao…

… các bộ phim hài dân gian

“Diễn xuất đã trở thành một phần cuộc sống của tôi”

Anh tự nhận mình chỉ là một “kẻ dạo chơi” trong làng điện ảnh Việt vì là một diễn viên tay ngang. Thế nhưng, Lê Hồng Minh vẫn luôn dành hết tâm huyết cho các vai diễn. Mặc dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng vị doanh nhân này luôn dành một phần thời gian cho đam mê diễn xuất của mình.

Lê Hồng Minh chia sẻ, mỗi khi nhận được lời mời từ các đạo diễn, dù là vai lớn hay nhỏ anh đều cố gắng tư duy để cho ra cái chất của vai diễn đó. Có những lần anh vượt hàng chục km đến địa điểm quay phim. Quay được tầm 1 tiếng sau đó lại chạy vội về cho kịp cuộc hẹn với đối tác.

Đến với diễn xuất như một cái duyên, Lê Hồng Minh vẫn luôn nhận được sự yêu thích của khán giả nhờ sự cống hiến hết mình. Khi được hỏi thích được gọi với danh xưng doanh nhân hay diễn viên, anh cho biết dù ở cương vị nào cũng luôn cố gắng làm tốt hết sức mình để đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh mình.

Cùng chờ đón những dự án tiếp theo của doanh nhân đam mê diễn xuất này nhé!

Một số hình ảnh khác của doanh nhân/diễn viên Hồng Minh:

Hoàng Dung

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận