Hoa hậu H’Hen Niê ăn mặc giản dị, ‘đổi nghề’ làm Shipper giúp đỡ bà con TP.HCM khó khăn giữa mùa dịch COVID-19

-

Có lẽ đây là Hoa hậu đặc biệt nhất trong số các Hoa hậu của Việt Nam. Hiếm có hình ảnh của một cô hoa hậu áo phông, quần jean, đi dép lê đội mưa nắng ngoài đường trên chiếc xe máy cũ để vận chuyển lương thực, nhu yếu phẩm.

Trong thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại TP. HCM, cuộc sống của nhiều người dân bi ảnh hưởng. Hơn 120 nghệ sĩ đã cùng đồng lòng thực hiện những chuyến tình nguyện, các hoạt động vì cộng đồng. Có người kêu gọi quyên góp, vận chuyển lương thực, tiếp tế nhu yếu phẩm cho những gia đình khó khăn. Có người xung phong vào những khu vực cách ly, lấy mẫu xét nghiệm để làm tình nguyện viên.

Những nghệ sĩ tích cực nhất trong công tác tình nguyện có thể kể đến như MC Quyền Linh, NS Việt Hương, ca sĩ Thái Thùy Linh, DV Lý Hùng… cùng các hoa hậu như H’Hen Niê, Ngọc Châu, Tiều Vy…

Vốn nổi tiếng là nàng hậu chăm chỉ làm từ thiện nên H’Hen Niê đã đăng ký vào đội ngũ tình nguyện viên. Chẳng quản ngày đêm mưa nắng vất vả, cô luôn chăm chỉ nỗ lực để giúp đỡ bà con một cách tốt nhất. Cô tham gia tình nguyện cùng với Thành đoàn TP.HCM. H’Hen Niê tham gia đi phát quà ở những khu vực phong tỏa, cách ly. Sau đó hỗ trợ ở những khu vực lấy mẫu xét nghiệm hoặc tiêm vaccine và đi chợ giúp dân.

Hình ảnh hiếm thấy ở một Hoa hậu

Hoa hậu H’Hen Niê còn kiêm luôn… bốc vác.

Khi lực lượng shipper toàn thời gian giảm bớt, H’Hen Niê còn tham gia hỗ trợ vận chuyển lương thực, thực phẩm đến những khu vực bị phong tỏa. Không còn hình ảnh của một hoa hậu váy áo kiêu sa, lỗng lẫy. H’Hen Niê gần gũi hơn hẳn với áo thun, quần jeans và đi giao hàng bằng xe máy.

Tuy công việc vất vả và có phần nguy hiểm, H’Hen Niê vẫn vui vẻ chia sẻ đó là những trải nghiệm thú vị và lạ lẫm, lần đầu tiên cô được trải qua. Cô cảm ơn sự quan tâm của người hâm mộ và hứa sẽ cẩn thận bảo vệ sức khỏe của mình trong mùa dịch.

Cô luôn chia sẻ năng lượng tích cực đến mọi người

Hoàng Dung

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận