Không thể sang Mỹ đưa tiễn Phi Nhung, NS Hoài Linh vẫn âm thầm làm một điều cho người em thân thiết

-

Vì nhiều lý do, NS Hoài Linh không thể sang Mỹ tham dự tang lễ của người đồng nghiệp, người em Phi Nhung. Nam danh hài vẫn âm thầm làm một điều tinh tế cho cô.

Tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ

Sáng 13/10 (theo giờ Việt Nam), tang lễ của ca sĩ Phi Nhung đã được tổ chức tại chùa Huệ Quang (California, Mỹ). Nhiều nghệ sĩ hải ngoại đã có mặt để đưa tiễn Phi Nhung về với đất mẹ. Những người đồng nghiệp, anh chị em thân thiết của cố ca sĩ như Mạnh Quỳnh, Việt Hương, Bằng Kiều, Đan Nguyên, Hồng Ngọc… đều không giấu được sự đ.au xót trước sự ra đi của Phi Nhung.

Tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung tổ chức vào ngày 13/10 tại Mỹ

Nhiều NS hải ngoại tới đưa tiễn cố ca sĩ về nơi an nghỉ cuối cùng

Hành động tinh tế của NS Hoài Linh thể hiện tình cảm với Phi Nhung

NS Hoài Linh vốn là đồng nghiệp có mối quan hệ thân thiết với Phi Nhung. Tuy nhiên, do bố của nam danh hài mới qua đời nên anh không thể bay sang Mỹ đưa tiễn Phi Nhung. Dù vậy, anh vẫn gửi lời chia buồn và vòng hoa đến đám tang của Phi Nhung để tiễn biệt người đàn em thân thiết. NS Hoài Linh rất tinh tế chọn vòng hoa sen – là loài hoa Phi Nhung rất yêu thích lúc sinh thời. Đồng thời đặt chân dung của giọng ca “Bông Điên Điển” ở giữa vòng hoa sen. Nhiều người không khỏi xúc động vì sự tỉ mỉ và thấu hiểu của NS Hoài Linh.

NS Hoài Linh vì không thể sang Mỹ tham dự tang lễ nên đã gửi vòng hoa sen viếng người em

Bà Marie Tô – chủ của trung tâm nơi Phi Nhung làm việc tại nước ngoài từng chia sẻ khi biết cố ca sĩ qua đời, NS Hoài Linh đã rất “bàng hoàng, đau đớn”. Tuy nhiên do NS Hoài Linh cũng đang vướng phải một số ồn ào liên quan đến việc từ thiện, nam danh hài không chia sẻ về cảm xúc của mình trên mạng xã hội. NS Hoài Linh chỉ tâm sự với những người thân cận của mình:

‘Mình thương Nhung chỉ biết để trong lòng’.

Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung và NS Hoài Linh là đồng nghiệp thân thiết

H.Dung

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận