Lương Võ Thu Hương – Nữ giám đốc Marketing tài sắc vẹn toàn

-

Đảm nhiệm vị trí Giám đốc Marketing của một công ty dược phẩm lớn ở độ tuổi còn rất trẻ, Lương Võ Thu Hương là đại diện cho hình ảnh người phụ nữ hiện đại, tự tin hiện nay.

Lương Võ Thu Hương hiện là Giám đốc Marketing của Công ty XNK Dược Phẩm Việt Úc. Đảm nhận vị trí lãnh đạo khi còn rất trẻ nhưng ít ai biết, cô đã có gần 10 năm kinh nghiệm ở nhiều công việc và chức vụ khác nhau. Tất cả kinh nghiệm tích lũy ấy đã tạo nên một vị giám đốc marketing tài năng, góp một phần chèo lái con thuyền “Dược phẩm Việt Úc” vững mạnh trên thị trường.

Lương Võ Thu Hương hiện là Giám đốc Marketing của Công ty XNK Dược Phẩm Việt Úc

Vị giám đốc tài sắc vẹn toàn

Nhiều người có lẽ sẽ bất ngờ khi biết Lương Võ Thu Hương tốt nghiệp khoa Quản lý đất đai của trường Đại học Lâm Nghiệp Việt Nam. Khi ra trường cô không theo ngành học mà làm trái nghề khá nhiều. Thu Hương từng làm quản lý phát triển kinh doanh tại ngân hàng ShinHan Bank, Quản lý kinh doanh tại The Gallerie by Prudential….

Cô từng đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau

Từ vị trí nhân viên, quản lý đến trưởng phòng, giám đốc… tất cả đều được Thu Hương làm việc với hơn 100% tinh thần và nỗ lực. Cô quan niệm, bản thân mỗi người, nhất là người trẻ phải luôn đặt ra thử thách cho mình. Nó sẽ giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng cao kỹ năng, trau dồi kiến thức. Khi đó giá trị của bản thân sẽ được nâng lên và cơ hội phát triển sự nghiệp sẽ đến với bạn.

Đảm nhiệm vị trí Giám đốc Marketing tại Công ty XNK Dược phẩm Việt Úc, Lương Võ Thu Hương luôn có những chiến lược và kế hoạch truyền thông sáng tạo. Với phong cách quyết đoán nhanh nhẹn nhưng cũng hết sức mềm dẻo, các đối tác và khách hàng luôn đánh giá cao nữ giám đốc xinh đẹp này.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc, Lương Võ Thu Hương còn sở hữu ngoại hình xinh đẹp, duyên dáng. Nhiều người cho rằng ở độ tuổi trẻ đã đảm nhận vị trí Giám đốc, có thể Thu Hương sẽ “già trước tuổi”. Thế nhưng Thu Hương lại có những hình ảnh vô cùng nữ tính, dịu dàng của người con gái Việt.

Hình ảnh duyên dáng của nữ giám đốc

“Không phải lúc nào bạn cố gắng cũng thành công nhưng phải luôn cố gắng để không hối tiếc khi thất bại” – đó là châm ngôn sống và làm việc của Lương Võ Thu Hương. Hình ảnh của cô là đại diện cho một giới trẻ dám nghĩ dám làm, thành công không hề phụ thuộc vào giới tính hay tuổi tác.

Hoàng Dung

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận