Mẹ Hồ Văn Cường có thật sự là người giữ 200 triệu tiền thưởng của cậu bé như lời quản lý Phi Nhung thông báo?

-

Nhiều “thánh soi” đã phát hiện ra điểm mâu thuẫn trong thông báo của quản lý ca sĩ Phi Nhung với phát ngôn của cố ca sĩ cách đây 4 tháng về 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường.

Quản lý Phi Nhung nói mẹ Hồ Văn Cường quản lý 200 triệu từ đầu

Chiều ngày 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã trả lại toàn bộ tiền cát-xê đi hát những năm qua cho Hồ Văn Cường và gia đình. Đồng thời, trao thêm 500 triệu đồng mà cố ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời hứa sẽ cho Hồ Văn Cường khi cậu bé ra ở riêng.

Quản lý trao trả tiền cát-xê 5 năm qua cho Hồ Văn Cường

Bên cạnh đó, vị quản lý thông báo số tiền 200 triệu đồng tiền thưởng Quán quân Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường không nằm trong số này. Người này cho biết mẹ Hồ Văn Cường đã quản lý số tiền này ngay từ đầu. Bà đã gửi ngân hàng và giữ sổ tiết kiệm. Hiện nay tiền gốc tiền lãi bao nhiêu chỉ mẹ ruột Hồ Văn Cường biết.

Người này cho biết 200 triệu tiền thưởng Quán quân do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ đầu

Cách đây 4 tháng Phi Nhung phát biểu khác

Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra điểm bất thường trong việc này. Theo đó, các “thánh soi” đã tìm lại phát ngôn của Phi Nhung vào tháng 6/2021. Thời điểm đó, lùm xùm liên quan giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi đang nổ ra nhiều tranh luận. Nhiều người yêu cầu Phi Nhung trả lại tiền cát-xê để gia đình Hồ Văn Cường tự giữ.

Khi đó, Phi Nhung đã livestream giải thích:

Tiền giải thưởng quán quân Vietnam Idol Kids của Cường, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không. Nếu muốn tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ Cường) nói thôi từ từ… Tôi nói thật ở nhà tôi mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê 200 triệu cũng được nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào?

Cường phải đi học. Ở quê có cách học dưới quê. Ở thành phố có cách học thành phố, dù sao cũng tốt hơn. Mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây!

Cách đây 4 tháng Phi Nhung cho phát ngôn khác

Như vậy, cư dân mạng cho rằng có điểm bất đồng giữa phát ngôn của quản lý và Phi Nhung. Phi Nhung nói một đằng, quản lý nói một nẻo.

Mẫu sổ tiết kiệm “có vấn đề”

Bên cạnh đó, một số người còn nhận ra mẫu sổ tiết kiệm mẹ Hồ Văn Cường cầm là mới đây. Nếu gửi tiết kiệm từ 5 năm trước thì phải là loại khác. Vì vậy, nhiều người đặt câu hỏi: Ai mới là người cầm 200 triệu tiền thưởng?

Cư dân mạng phát hiện điểm khác thường về mẫu sổ tiết kiệm

Hiện tại chưa có đại diện người trong cuộc nào phát ngôn chính thức về những nghi vấn của cộng đồng mạng.

H.Dung

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận