Nghệ sĩ Việt đầu tiên lên tiếng cảm ơn Bộ Công An vào cuộc xác minh lùm xùm từ thiện

-

Theo nữ nghệ sĩ này, đã tới lúc cần làm rõ trắng đen, ai sai sẽ phải chịu trách nhiệm.

Bộ Công an vào cuộc xác minh vấn đề nghệ sĩ làm từ thiện

Chủ đề nghệ sĩ minh bạch trong việc làm từ thiện vẫn được dư luận hết sức quan tâm trong thời gian này. Việc các ngôi sao như Thủy Tiên, Hoài Linh, Trấn Thành… kêu gọi tiền quyền góp từ thiện ‘khủng’ nhưng lại chậm kê khai hoặc kê khai không rõ ràng khiến dư luận hết sức bức xúc.

Ca sĩ Thủy Tiên và một số nghệ sĩ đã công khai sao kê, song dư luận vẫn thắc mắc về tính minh bạch của việc trao tiền đến người dân

Thậm chí đã có một số cá nhân nộp đơn tố cáo các nghệ sĩ có khuất tất trong việc làm từ thiện. Trước nhiều thông tin liên quan đến vấn đề này, Bộ Công An đã chỉ đạo Cục cảnh sát hình sự phối hợp với các ngân hàng, chính quyền địa phương xác minh, làm rõ những vấn đề trong các đơn tố cáo. Cho đến nay, một số địa phương đã cung cấp biên bản, giấy tờ xác nhận về số tiền làm từ thiện mà một số nghệ sĩ đã trao trong đợt cứu trợ miền Trung năm 2020.

Trước khi Bộ Công An vào cuộc, các nghệ sĩ phản ứng khá mạnh mẽ trước những tin đồn tố cáo ‘khuất tất’, ‘ăn chặn’… Tuy nhiên, khi Bộ Công An lên tiếng sẽ chính thức sẽ vào cuộc điều tra, cư dân mạng cho biết không thấy nghệ sĩ nào lên tiếng hay có phát ngôn chính thức nào.

Nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng cảm ơn

Mới đây, nữ ca sĩ Phương Thanh đã bất ngờ đề cập tới vấn đề minh bạch từ thiện. Trong bài đăng trên trang Facebook cá nhân, cô gửi lời cảm ơn Bộ Công An đã nhanh chóng vào cuộc. Đồng thời hy vọng mọi thứ sớm sáng tỏ.

Ca sĩ Phương Thanh là nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng cảm ơn Bộ Công An đã vào cuộc

Trích bài đăng của nữ ca sĩ Phương Thanh:

Trắng đen tới lúc phải rõ ràng. Cá nhân ai làm sai phải chịu thôi – chứ để lâu nghệ sĩ tụi em và khán giả đều bị tổn thương như nhau. Tụi em cảm ơn các anh rất nhiều…

Được biết, sau khi Bộ Công An thông báo vào cuộc kiểm tra, xác minh việc làm từ thiện của người nổi tiếng, Phương Thanh là nghệ sĩ đầu tiên lên tiếng cảm ơn về điều này.

H.Dung

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận