Nghi vấn hình ảnh nhà Trang Trần bị tạt sơn và mắm tôm sau lùm xùm đến nhà Hồ Văn Cường livestream ‘tra hỏi’?

-

Hình ảnh được cho là nhà của người mẫu Trang Trần bị tạt sơn và hất mắm tôm sau khi cô đến tận nhà Hồ Văn Cường và có những phát ngôn gây tranh cãi. 

Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho là nhà của người mẫu Trang Trần và thông tin nhà của cô bị tạt sơn, mắm tôm. Đây được cho là hậu quả của việc Trang Trần có những phát ngôn gây tranh cãi xoay quanh vấn đề cát-xê của Hồ Văn Cường và ekip của Phi Nhung. Đặc biệt, Trang Trần còn từng đến tận nhà của Hồ Văn Cường livestream và hỏi về việc có nhờ ai “đòi tiền giùm không”. Thậm chí sau đó tiếp tục có những phát ngôn tiêu cực khi nói về Hồ Văn Cường.

Trên MXH lan truyền hình ảnh được cho là nhà của Trang Trần bị hắt sơn tạt mắm tôm

Tuy nhiên cư dân mạng đã phát hiện ra ngôi nhà trong ảnh không phải của Trang Trần. Người lan truyền thông tin có lẽ đã lấy hình ảnh trên mạng để mọi người tin vào tin đồn. Hiện tại, Trang Trần vẫn chưa có phản hồi chính thức về tin đồn này.

Tuy nhiên đây chỉ là tin đồn, ngôi nhà được xác định không phải của Trang Trần

Được biết, khi nhận phải những chỉ trích của dư luận về việc can thiệp vào chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường quá nhiều, Trang Trần cho biết cô đã lường trước mình sẽ nhận “gạch đá”. Nhưng cô phải lên tiếng để minh oan và bảo vệ người chị thân thiết mà cô hâm mộ từ lâu.

Trang Trần bị dư luận chỉ trích vì can thiệp quá sâu vào chuyện cát xê của Hồ Văn Cường

H.Dung

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận