Nhóm thiện nguyện của Giang Kim Cúc và cộng sự thông báo dừng hoạt động, khẳng định sẽ công khai toàn bộ tiền từ thiện

-

Fanpage Giang Kim Cúc và các cộng sự, nhóm thiện nguyện này đã đăng thông báo sẽ kết thúc chiến dịch ‘Quỹ từ thiện mai táng 0 đồng và đội SOS. Sau nhiều lời tố cáo về việc ăn chặn tiền từ thiện, Giang Kim Cúc bỏ trốn… nhóm cho biết sẽ công khai minh bạch toàn bộ số tiền từ các Mạnh thường quân. 

Thông báo ngừng hoạt động

Tối ngày 30/9, trên fanpage Giang Kim Cúc và các Cộng sự, nhóm thiện nguyện này đã bất ngờ thông báo sẽ kết thúc chiến dịch Quỹ từ thiện mai táng 0 đồng’ từ ngày 5/10/2021. Nhóm cho biết sẽ công khai minh bạch tất cả các khoản thu chi trong chương trình ‘Mai táng 0 đồng’. Bản thân Giang Kim Cúc và các cộng sự ở nhóm Tài chính và truyền thông sẽ ở lại văn phòng để tiếp nhận và giải đáp trực tiếp các câu hỏi của mạnh thường quân, khán giả, báo chí tuyền thông về vấn đề tài chính nhóm đã thực hiện trong thời gian qua.

Nhóm thiện nguyện Giang Kim Cúc thông báo ngừng hoạt động

Trích bài đăng trên fanpage Giang Kim Cúc và các Cộng sự:

‘Mong mọi người hãy chờ đợi đến khi mọi thứ minh bạch, ai có bằng chứng về lừa đảo xin hãy tố cáo với tư cách của công dân Việt Nam đến cơ quan chức năng.’

Hoạt động thiện nguyện của nhóm

Trong bài đăng cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã cùng tham gia nhóm để giúp đỡ bà con trong giai đoạn khó khăn dịch bệnh. Đặc biệt là đã giúp đỡ mai táng cho các nạn nhân qua đời vì Covid-19.

Giang Kim Cúc và các cộng sự có nhiều hoạt động giúp đỡ bà con mùa dịch

Đặc biệt nhóm hỗ trợ mai táng cho những người xấu số qua đời vì Covid-19

Giang Kim Cúc từng vướng phải nhiều lùm xùm liên quan đến việc phát ngôn sai sự thật (bà rút ống thở của cháu), thiếu minh bạch tài chính, bị các Mạnh thường quân tới tận nơi yêu cầu gặp mặt làm rõ trắng đen nhưng không chịu ra mặt…

Tuy nhiên, nhiều người đã lên tiếng tố cáo cô vì không minh bạch tài chính, thông tin sai lệch…

H.Dung

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận