NÓNG: Công bố đoạn camera rõ nét chân dung nghi phạm đ-ạp thanh niên người Việt xuống sông tử vong tại Nhật Bản

-

Hình ảnh rõ nét của nghi phạm đã đẩy thanh niên Việt xuống sông ở Nhật Bản đã được camera an ninh ghi lại. Nghi phạm được xác định là Cruz Cabrera Brian Alberto.

Chân dung nghi phạm tại hiện trường

Ngày 5/8, cảnh sát Nhật Bản đã công bố danh tính của nghi phạm s-át hại thanh niên Việt Nam tại sông Dotonbori, Osaka. Theo đó, nghi phạm là Cruz Cabrera Brian Alberto (26 tuổi), quốc tịch Dominica. Cảnh sát cho biết nghi phạm đang thất nghiệp. Hắn bị cảnh sát tìm thấy tại một căn hộ ở Nishinari-ku, Osaka ngày 3/8, không lâu sau khi nạn nhân người Việt t-ử vong.

Trong ngày 5/8, truyền thông xứ sở hoa anh đào đã công bố đoạn clip trích xuất từ camera an ninh gần nơi xảy ra sự việc đ-au lòng trên. Qua camera an ninh tại các địa điểm gần đó, hình ảnh nghi phạm Alberto đã được ghi lại rõ nét.

Theo đó, trước khi xảy ra vụ việc, nghi phạm Alberto và nạn nhân người Việt đã uống b-ia với nhau. Nghi phạm Alberto liên tục cười nói, nhảy nhót theo nền nhạc sôi động. Hắn cùng cụng lon bia với những người còn lại (có cả nạn nhân). Theo nội dung camera ghi lại thì họ đã có một buổi nhậu vui vẻ.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường chia sẻ trên MXH, sau khi h-ành hung và đ-ạp nạn nhân xuống cầu, nghi phạm còn ném một cái chai vào đầu khiến nạn nhân ngất đi, chìm hẳn xuống.

Nghi phạm không chịu khai

Dựa vào nội dung camera, cảnh sát Nhật bản tin rằng nghi phạm Alberto có liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên sau khi bị đưa về cơ quan điều tra, nghi phạm nhất quyết không có lời khai nào. Hắn cho biết sẽ chỉ phát ngôn khi có mặt luật sư.

Vì hung thủ nhất quyết không chịu khai nhận, vụ việc trở nên phức tạp hơn. Bạn bè của thanh niên bị hại đã kêu gọi tất cả nhân chứng có mặt tại thời điểm xảy ra vụ việc làm chứng, vụ việc sớm được sáng tỏ và nạn nhân được về với gia đình.

H,D

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận