NÓNG: Quản lý Phi Nhung đã trao trả toàn bộ số tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường, khẳng định ‘Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi’

-

Theo đúng thông báo trước đó, chiều ngày 11/10, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã giải quyết xong vấn đề tiền bạc với gia đình Hồ Văn Cường.

Quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ, vấn đề liên quan đến Hồ Văn Cường và chuyện tiền cát xê đã được giải quyết như đã hẹn. Về số tiền quản lý trao trả cho Hồ Văn Cường, gia đình cậu không muốn tiết lộ ra ngoài. Tuy nhiên được biết, phía công ty đã trao thêm 500 triệu cho cậu bé. Đây là số tiền mà cố ca sĩ Phi Nhung khi còn sống đã hứa tặng cho Hồ Văn Cường khi cậu con nuôi “ra riêng”.

Về số tiền 200 triệu đồng giải thưởng quán quân “Việt Nam Idol Kid” của Hồ Văn Cường, số tiền này do mẹ của cậu giữ nên không được tính trong lần này. Ngoài ra, từ nay gia đình Hồ Văn Cường cũng sẽ ra ngoài ở riêng theo đúng nguyện vọng của cậu. Phía Phi Nhung cho biết sẽ tôn trọng quyết định của Hồ Văn Cường.

Phía ekip Phi Nhung khẳng địng mọi thứ được giải quyết êm thấm với sự nhất trí của 2 bên. Đồng thời khẳng định:  Sau đây, mọi vần đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”.

H.Dung

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận