Nữ CEO ‘xin’ tỷ phú Hoàng Kiều khi biết tin ông hứa chăm sóc các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung

-

Bà Phương Hằng chia sẻ thay vì đưa các con nuôi của Phi Nhung sang Mỹ thì tỷ phú Hoàng Kiều nên gửi 10 triệu đô vào một tài khoản ngân hàng cho các cháu.

Tỷ phú Hoàng Kiều nhận chăm sóc 23 người con nuôi của Phi Nhung

Sinh thời, ca sĩ Phi Nhung là một trong số những nghệ sĩ có nhiều con nuôi nhất showbiz Việt. Cô nhận nuôi 23 em. Trong đó hầu hết các em đều mất cha, mất mẹ và không có người thân nào chăm sóc.

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, tương lai của những người con nuôi của cô trở thành vấn đề được quan tâm. Mới đây tỷ phú Hoàng Kiều đã gửi lời chia buồn đến gia đình cố ca sĩ. Đồng thời cho biết sẵn sàng nhận nuôi và chăm sóc cho 23 đứa trẻ. Ông đã liên hệ với phía gia đình Phi Nhung, nếu được đồng ý sẽ đưa các bé sang Mỹ, nuôi dưỡng cho tới khi trưởng thành.

Bà Phương Hằng ‘xin’ tỷ phú Hoàng Kiều 1 điều

Mới đấy, bà Phương Hằng đã có những chia sẻ về vấn đề này. Bà cho rằng “ở đâu cũng là ở”, nhưng các em đã quen với môi trường Việt Nam. Nếu sang Mỹ thời điểm này sẽ mất thời gian thích nghi lại từ đầu. Nữ CEO cho rằng vẫn nên để các bé ở lại quê nhà và kiến nghị:

“Nếu anh thật lòng, tôi cũng xấu hổ xin anh 10 triệu đô cho các cháu vào 1 tài khoản ngân hàng”.

Bà cho biết, số tiền lãi có thể trang trải cho việc học của các em. Trong quá trình sinh hoạt, nếu còn thiếu thốn gì khác thì người thân, bạn bè thân thiết của Phi Nhung ở Việt Nam vẫn có thể giúp được. Ngoài ra nếu nhận nuôi 23 người con, sau này chuyện phân chia tài sản của tỷ phú Hoàng Kiều (nếu có) cũng sẽ rắc rối.

Những chia sẻ của bà Phương Hằng đã tạo ra cuộc tranh cãi trong dư luận. Nhiều người cho rằng đây là chuyện gia đình người khác nên nữ CEO không nên can thiệp. Nhất là khi hậu sự của ca sĩ Phi Nhung chưa hoàn toàn xong xuôi hết. Việc nuôi dưỡng chăm sóc các bé chắc chắn sẽ được phía gia đình Phi Nhung quan tâm, không để các em thiệt thòi.

Hiện tại, tỷ phú Hoàng Kiều vẫn chưa có phản hồi về lời đề nghị của nữ CEO.

H.Dung

1 1 vote
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận