Phụ nữ sở hữu 4 đặc điểm này trên bàn tay: Giàu sang phú quý cả đời, ai có diễm phúc mới lấy được

-

Theo nhân tướng học, bàn tay của phụ nữ nếu sở hữu những đặc điểm dưới đây thì chứng tỏ họ là người có vận mệnh tốt, cuộc sống sung túc, chồng con được nhờ.

Đường chỉ tay tạo thành hình chữ M

Những người phụ nữ sở hữu đường chỉ tay tạo thành hình chữ M là những người cực kì may mắn. Ngay từ khi sinh ra họ đã là những người “ngậm thìa vàng”, cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ và sung túc. Đến năm 40 tuổi là họ đã có địa vị vững chắc trong xã hội, tiền bạc dư dả.

Đặc biệt người phụ nữ có đường chỉ tay chữ M thì đường tình duyên cũng may mắn, suôn sẻ. Chồng của họ cũng sẽ được “hưởng ké” sự may mắn của vợ.

Đường tiền tài dài, hằn sâu rõ

Trên bàn tay mỗi con người đều có đường chỉ tay tiền tài. Phụ nữ nếu có đường chỉ tay này thẳng, rõ thì chứng tỏ họ có đường tài lộc rất tốt. Họ là người đảm đang, tháo vát, biết kiếm tiền. Không những vậy còn rất giỏi quán xuyến, quản lý tiền bạc cho gia đình. Do vậy, đàn ông mà lấy được người phụ nữ như vậy thì sẽ được san sẻ gánh nặng, không phải chịu những áp lực về kinh tế một mình. Có thể tập trung vào sự nghiệp vì việc nhà đã có người vợ đảm đang quán xuyến.

Có đường vân mắt phượng dưới ngón tay cái

Nếu các đường vân giữa 2 đốt ngón tay cái của người phụ nữ tạo thành hình giống con mắt ở giữa thì được gọi là vân mắt phượng.

Phụ nữ có đường vân mắt phượng thường sẽ lấy chồng sớm. Họ là người chăm chỉ, đảm đang tháo vát nên khi đến độ tuổi trung niên sẽ có của ăn của để dư dả. Những người này có duyên buôn bán, kinh doanh gì cũng thuận lợi.

Có hình chữ thập ở dưới ngón nhẫn

Những người phụ nữ sở hữu đặc điểm này sẽ có đường tình duyên rất suôn sẻ, có nhiều người theo đuổi. Đặc biệt họ sẽ có quý nhân phù trợ trong suốt cuộc đời, đường sự nghiệp hanh thông, có nhiều tài lộc.

Hoàng Dung (Tổng hợp)

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận