Rộ tin đồn thầy Park chia tay ĐT Việt Nam để sang Thái Lan, VFF đã có phát biểu chính thức

-

Trước nhiều tin đồn thất thiệt về việc HLV Park Hang-seo sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã lên tiếng đính chính. Hành động này được cho là kịp thời để tránh những ảnh hưởng xấu đến quá trình chuẩn bị của ĐT Việt Nam trước vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tin đồn HLV Park Hang-seo chi tay ĐT Việt Nam

Mới đây, trên MXH xuất hiện một số nguồn tin cho biết HLV Park Hang-seo sẽ chia tay ĐT Việt Nam để tới Thái Lan sau khi kết thúc hợp đồng với VFF vào tháng 1/2022. Những nguồn tin này được cho là đến từ một Vlogger khá có tiếng.

Tin đồn HLV Park chia tay ĐT Việt Nam khiến nhiều khán giả hoang mang

Tin đồn này khi được lan truyền đã khiến nhiều khán giả cảm thấy hoang mang. Đặc biệt là trong bối cảnh HLV Park Hang-seo và các cầu thủ ĐT Việt Nam đang tập trung cho chiến dịch vòng loại cuối cùng WC 2022 khu vực châu Á.

Đặc biệt là trong bối cảnh ĐT Việt Nam đang tập trung chuẩn bị cho vòng loại cuối WC 2022 khu vực châu Á

Tuy nhiên, đây chỉ là một tin đồn vô căn cứ. Khi được hỏi về thông tin thấy Park chia tay ĐT Việt Nam, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã chia sẻ ngắn gọn: Tin bậy ạ! Ông Khoa là người đã gắn bó với HLV Park Hang-seo từ những ngày đầu sang Việt nam làm việc. Bên cạnh đó, công ty quản lý của HLV Park Hang-seo tại Hàn Quốc cũng khẳng định đây là tin đồn sai sự thật:

Chúng tôi đã biết về tin đồn HLV Park Hang-seo sẽ sang Thái Lan, nhưng đây là thông tin sai sự thật. Chúng tôi đã liên hệ với người đăng tải thông tin trên. Ông ta đã xin lỗi và gỡ nội dung.

Trợ lý ngôn ngữ của thầy Park đã lên tiếng phủ nhận

VFF lên tiếng phủ nhận

Mới đây, ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư Ký LĐBĐ Việt Nam cũng đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin trên:

LĐBĐ Việt Nam và HLV Park Hang-seo đang tập trung tối đa tinh thần và sức lực cho Vòng loại cuối cùng WC 2022 khu vực châu Á. Ưu tiên mọi điều kiện để các cầu thủ thi đấu tốt đạt mục tiêu đề ra. Về vấn đề gia hạn hợp đồng, VFF và HLV Park Hang-seo thống nhất sẽ tiến hành vào thời điểm thích hợp.

VFF đã phủ nhận thông tin trên

VFF cũng khẳng định, hai bên đã có thống nhất về các mục tiêu dài hạn cho từng giai đoạn, hướng đến sự phát triển lâu dài của DDT Việt Nam cũng như nền bóng đá Việt Nam. Ngày 3/9 sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ 3 WC 2022 khu vực châu Á trên sân của Saudi Arabia.

H.D

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận