Tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ: Ca sĩ Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh và các NS hải ngoại tới đưa tiễn người đồng nghiệp thân thiết

-

Ngày 13/10 (theo giờ Việt Nam), tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung đã được tổ chức tại chùa Huệ Quang (California). Những hình ảnh người thân, bạn bè đưa tiễn cô về với đất mẹ khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

Tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ

Đã hơn 2 tuần kể từ khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời vì dịch bênh COVID-19, tro cốt của cô cũng đã được NS Việt Hương đưa về Mỹ cho người thân. Ngày 13/10, tang lễ của giọng ca “Bông Điên Điển” đã được tổ chức tại chùa Huệ Quang, California, Mỹ. Lễ cầu siêu và phát tang diễn ra lúc 11h. Từ 13h đến 19h30 để mọi người đến viếng tang. 20h cùng ngày diễn ra lễ tưởng niệm, đốt nến.

Tang lễ của Phi Nhung ở Mỹ được tổ chức tại chùa Huệ Quang

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người yêu mến Phi Nhung tại Mỹ đã đến chia buồn và tiễn đưa cô về nơi an nghỉ. Ca sĩ Mạnh Quỳnh, Bằng Kiều,  Trizzie Phương Trinh, danh ca Giao Linh, NS Hồng Đào,… đã có mặt tại tang lễ. Những nghệ sĩ không thể có mặt đã gửi lời chia buồn, tiễn biệt online.

Con gái, cháu ngoại của Phi Nhung xót xa trước sự ra đi của cố ca sĩ

Mạnh Quỳnh xót xa trước sự ra đi người bạn thân

Ca sĩ Mạnh Quỳnh – “người tình sân khấu” với những bản song ca với Phi Nhung không giấu khỏi sự đ.au buồn, xót xa. Anh cho biết vẫn chưa thể tin việc Phi Nhung ra đi vĩnh viễn. Lúc sinh thời, hai người rất thân thiết. Phi Nhung thường xuyên nhắn tin cho Mạnh Quỳnh lúc buồn phiền, stress vì công việc hay những lùm xùm trong cuộc sống.

Mạnh Quỳnh cho biết mình từng khuyên Phi Nhung về Mỹ trước thời điểm cô nhiễm COVID-19, tạm gác lại công việc thiện nguyện nhưng khi đó Phi Nhung chỉ cười nói:

‘Tôi sẽ về mà, tôi test âm tính 2 lần rồi, yên tâm là tôi còn khỏe lắm. Tôi sẽ về hát với ông mà’. 

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh là người chị em thân thiết và đưa Phi Nhung đến với con đường âm nhạc. Trong tang lễ, cô vừa khóc vừa hứa sẽ coi Wendy Phạm như con gái ruột, thay Phi Nhung chăm sóc con. Mong Phi Nhung hãy ra đi thanh thản, không vướng bận buồn phiền bụi trần.

Trong tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung, gia đình xin phép không nhận vòng hoa viếng. Số tiền phúng viếng được đưa vào ‘Quỹ từ thiện Phi Nhung – Wendy Phạm’. Con gái của Phi Nhung sẽ thay mẹ tiếp tục những công tác từ thiện còn dang dở của mẹ lúc sinh thời.

H.Dung

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận