Thành viên trong ekip Phi Nhung nghi ngờ Hồ Văn Cường bị dụ dỗ nên không lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi trước tin đồn tiêu cực

-

Câu chuyện liên quan đến vấn đề tiền bạc giữa cố ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cưỡng vẫn chưa kết thúc. Đặc biệt khi có nhiều hành động và ý kiến của những người thân cận xung quanh.

Người ekip Phi Nhung thất vọng vì Hồ Văn Cường im lặng

Mới đậy, một nữ CEO nổi tiếng đề cập đến vấn đề quản lý của nữ ca sĩ Phi Nhung nên trả lại hết cát-xê cho Hồ Văn Cường. Đồng thời có một số phát ngôn liên quan đến người đã khuất. Điều này gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận.

Một nữ CEO nổi tiếng lên tiếng cho rằng quản lý của ca sĩ Phi Nhung cần trả lại hết cát-xê cho Hồ Văn Cường

Đêm muộn ngày 9/10, cựu người mẫu Trang Khàn bất ngờ đến tận nhà Hồ Văn Cường livestream. Cô yêu cầu Hồ Văn Cường và mẹ cậu phải trả lời câu hỏi có nhờ nữ CEO “đòi tiền giùm không”. Mặc dù Hồ Văn Cường đã im lặng và tỏ ta bối rối, không thoải mái nhưng Trang Khàn vẫn tiếp tục dồn dập hỏi. Nhiều khán giả bày tỏ sự xót xa khi thấy dáng vẻ tiều tụy và khắc khổ của Hồ Văn Cường trước nhiều tin đồn xoay quanh chuyện tiền bạc với mẹ nuôi.

Trang Khàn tự nhận là fan 19 năm của Phi Nhung, đến tận nhà yêu cầu Hồ Văn Cường trả lời rõ có nhờ CEO “đòi tiền giùm không”?

Hồ Văn Cường vẫn giữ im lặng

Mới đây, một thành viên thân cận trong ekip của Phi Nhung đã có những chia sẻ về vụ việc này. Trong bài đăng, người này bày tỏ bản thân thấy thất vọng về Hồ Văn Cường khi cậu chọn cách im lặng. Có rất nhiều tin đồn tiêu cực về Phi Nhung nhưng giọng ca 10x không hề lên tiếng giải thích hay bảo vệ.

Người này chia sẻ Hồ Văn Cường đã 18 tuổi, không còn nhỏ nữa. Phi Nhung từng có công nuôi dưỡng, chăm sóc cậu. Nhưng cậu lại im lặng khi có người “nhân danh bảo vệ Hồ Văn Cường” sỉ n.hục người mẹ vừa mới nhắm mắt xuôi tay của mình. Tại sao một câu nói lên tiếng bảo vệ người mẹ đã khuất của mình cậu cũng không làm được?

Nghi vấn Hồ Văn Cường bị “dụ dỗ”

Đồng thời, người này đặt nghi vấn phải chăng có người dụ dỗ nên Hồ Văn Cường mới giữ im lặng:

Hay là Cường ơi, con được hưởng lợi gì từ những lời hứa hẹn, rằng sẽ xây nhà cho con, cho con tiền?… Lẽ nào sau giọng hát thăng hoa lại là tâm hồn toan tính, coi vật chất hơn cả tình thân, tình người?

Thành viên trong ekip của Phi Nhung cũng tiết lộ Hồ Văn Cường và gia đình đã ngồi lại và có 6 tiếng nói chuyện. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường chỉ một mực giữ yên lặng. Quản lý Hồ Văn Cường đã lên tiếng cho biết sẽ giải quyết triệt để vấn đề tiền bạc với giọng ca 10x nhưng cậu vẫn chưa có phản hồi chính thức.

Thành viên trong ekip Phi Nhung bày tỏ sự thất vọng vì Hồ Văn Cường không lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi

Nghi vấn có người “dụ dỗ” cậu bé?

Hiện tại, dư luận đều mong câu chuyện sớm được giải quyết để người đã khuất được yên nghỉ. Đồng thời để cho Hồ Văn Cường không phải chịu nhiều áp lực dư luận. Ở độ tuổi 18, Hồ Văn Cường đã phải đối mặt với quá nhiều lùm xùm từ dư luận.

H.D

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận