Tóc Tiên lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường giữa ồn ào tiền cát-xê: Sao người lớn hùa nhau ăn h.iếp thằng bé?

-

Khi lùm xùm xoay quanh vấn đề tiền nong giữa Hồ Văn Cường và ekip Phi Nhung nổ ra, Tóc Tiên đã có động thái đáng chú ý bày tỏ sự tin tưởng với Quán quân Việt Nam Idol Kid.

Trước khi quản lý của Phi Nhung chính thức trao lại toàn bộ số tiền cho Hồ Văn Cường, nhiều người nổi tiếng trong showbiz đã lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình. Có người thể hiện sự bức xúc vì Hồ Văn Cường im lặng không lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi. Thậm chí có người còn cho rằng Hồ Văn Cường bi ai đó “dụ dỗ” nên mới im lặng. Tuy nhiên cũng có những người thể hiện sự tin tưởng với giọng ca 10x.

Câu chuyện về tiền cát-xê của Hồ Văn Cường và ekip quản lý Phi Nhung thời gian qua gây nhiều ồn ào

Một thành viên trong BTC Vietnam Idol Kids 2016 mà Hồ Văn Cường tham gia đã có bài chia sẻ về cậu bé. Người này cho biết Hồ Văn Cường là cậu bé ngoan ngoãn hiểu chuyện. Đồng thời cho biết hậu trường phía sau có nhiều uẩn khúc. Người không liên quan không nên can thiệp sâu vào chuyện gia đình Hồ Văn Cường,

Phía dưới bài viết của người này, ca sĩ Tóc Tiên cũng bất ngờ để lại dòng bình luận thể hiện sự ủng hộ, tin tưởng với Hồ Văn Cường. Cô viết: ‘Em không hiểu nổi sao người lớn hùa nhau ăn hiếp thằng bé?’.

Tóc Tiên lên tiếng thể hiện sự ủng hộ Hồ Văn Cường

Tóc Tiên là một trong 3 giám khảo chính trong cuộc thi Việt Nam Idols 2016 – năm Hồ Văn Cường giành giải quán quân. Thời điểm đó, Tóc Tiên dành nhiều tình cảm cho cậu bé khi biết đến hoàn cảnh khó khăn của Hồ Văn Cường và đam mê ca hát của cậu. Cô cũng từng lên tiếng ủng hộ Hồ Văn Cường khi có ý kiến cho rằng cậu chỉ hát được một thể loại duy nhất là dân ca.

Tóc Tiên là một trong 3 giám khảo chấm Vietnam Idol Kids 2016

H. Dung

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận