Trang Khàn đến tận nhà livestream, yêu cầu gia đình Hồ Văn Cường trả lời: Có nhờ nữ CEO 50 tuổi đòi nợ hộ không

-

Những hành động của cựu người mẫu Trang Khàn kiến mọi người hết sức bức xúc khi cô đến tận nhà Hồ Văn Cường, livestream bất chấp việc gia chủ không muốn trả lời.

Đêm muộn ngày 9/10, Trang Khàn bất ngờ đến tận nhà Hồ Văn Cường và livestream để làm rõ vụ có người tố cố ca sĩ Phi Nhung không trả đủ cát-xê cho Hồ Văn Cường.

Cựu người mẫu tự nhận là người hâm mộ 19 năm của Phi Nhung. Trang Khàn tỏ ra bức xúc khi thần tượng của cô bị cuốn vào những tin đồn không xác thực. Cô khó chịu khi Phi Nhung luôn bị người khác nói không trả cát-xê cho Hồ Văn Cường, nhiều thông tin trên mạng nói Hồ Văn Cường bị đuổi khỏi nhà, đối xử tệ.

Cô liên tục khẳng định mình không é.p cung, không tra hỏi nhưng Trang Khàn liên tục yêu cầu Hồ Văn Cường và mẹ em trả lời câu hỏi:

“Cường có uỷ quyền, nhờ vả hay trông cậy vào nữ CEO đòi nợ giùm hay không?”

Suốt thời gian đó, dù bị hỏi dồn dập nhưng Hồ Văn Cường chi cúi đầu. Cậu bé chỉ đáp lại nhỏ “Không ạ” nhưng Trang Khàn tiếp tục yêu cầu cậu phải nói rõ ràng.

Sau đó, khi về nhà Trang Khàn tiếp tục livestream và có những hành động phát ngôn khiến dư luận bức xúc. Khi có nhiều người cho rằng việc cô xông đến tận nhà người khác, livestream và hỏi dồn ép như vậy là không tôn trọng Hồ Văn Cường thì Trang Khàn khẳng định cô không làm gì sai. Cô nói mình chỉ hỏi Hồ Văn Cường có nhờ vả nữ CEO nào đó đòi tiền giùm không. Đồng thời cho rằng Hồ Văn Cường đã đủ trưởng thành để trả lời những câu hỏi liên quan đến tiền bạc của mình.

Trang Khàn có phát ngôn được đánh giá là khá “khó nghe” về cậu ca sĩ trẻ:

–  Ngày hôm nay thì không còn bênh vực nó được nữa rồi. Không nhịn nó được nữa. Suốt bao nhiêu tháng, nó không lên tiếng. Đến khi chị mất rồi vẫn bị đòi tiền mỗi ngày. Bé quá, nó có bị thiểu năng đâu các em?
–  Có miệng ăn cơm mà không có miệng mở ra nói’

Hành động của Trang Khàn khiến cộng đồng mạng hết sức bức xúc, phẫn nộ. Nhiều người chỉ trích cô hành động quá “vô duyên” khi ngang nhiên đến nhà người khác livestream và tham gia vào chuyện gia đình người khác. Ngoài ra, trong clip có thể thấy mẹ con Hồ Văn Cường khá hoảng loạn và có nhiều sức ép tâm lý.

H.Dung

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận