Trung Thu đặc biệt trong bệnh viện dã chiến dành cho các em nhỏ nhiễm Covid-19

-

Các em nhỏ tại bệnh viện dã chiến số 7, TP. Thủ Đức đã có một Tết trung thu vô cùng đặc biệt và đáng nhớ trong cuộc đời. Dẫu vẫn còn nhiều khó khăn nhưng những món quà nhỏ sẽ tiếp thêm sức mạnh để các em và gia đình kiên cường chiến thắng dịch bệnh.

Vào ngày 19/9, đoàn y bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ đang làm việc tại Bệnh viện Dã chiến số 7 (TP.Thủ Đức) đã chuẩn bị 500 phần quà tết trung thu để trao cho các em nhỏ nhiễm COVID-19 đang điều trị tại bệnh viện. Mỗi phần quà có sữa, bánh trung thu và không thể thiếu những chiếc đèn lồng, đèn ông sao. Các bác sĩ gõ cửa từng phòng để trao quà cho các em. Đồng thời động viên các em và gia đình tiếp tục cố gắng chống dịch.  Hiện tại Bệnh viện Dã chiến số 7 có hơn 300 trẻ bị nhiễm COVID-19. Các em nằm trong độ tuổi từ 1-16 tuổi.

Đoàn bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Dã chiến số 7 đã chuẩn bị những món quà Trung thu cho các bé

Mỗi phần quà nhỏ có bánh sữa và đồ chơi trung thu

Nhiều em bé khi thấy các bác sĩ đến phát quà đã không giấu được niềm hân hoan. Các em ùa ra đứng ở cửa phòng bệnh hò reo, vẫy tay. Có lẽ đây sẽ là trung thu không thể nào quên với các em.

Các em bé háo hức đợi bác sĩ đi phát quà

Đây có lẽ là tết trung thu đặc biệt nhất của các em

Niềm hân hoan của cả các em và gia đình

Đây cũng là sự động viên tinh thần để các em tiếp tục cố gắng chiến thắng dịch bệnh

Chị Võ Thị Thùy cho biết chị cùng con vào viện từ ngày 13/9. Đến nay, sức khỏe 2 mẹ con đã ổn định. Chị tâm sự:

Mình không nghĩ là vào đây cách ly các con vẫn có quà trung thu. Trung thu năm nay của các con thật đặc biệt. Không có cảnh rước đèn phá cỗ nhưng may mắn vẫn được bệnh viện quan tâm, phát quà.

H.Dung

Tổng hợp theo Giađình.net

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận