Vinh Râu FAPTV và ca sĩ Lương Minh Trang chính thức ly hôn sau 6 năm bên nhau: Mối tình từng được cả showbiz chúc phúc

-

Tin tức ly hôn của Vinh Râu và  Lương Minh Trang khiến khán giả hết sức ngỡ ngàng và tiếc nuối. Cuộc hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng trong showbiz đã kết thúc sau 6 năm.

Trên facebook cá nhân của mình, ca sĩ Lương Minh Trang bất ngờ thay đổi tình trạng quan hệ thành chế độ độc thân. Đồng thời cô đăng hình ảnh nhẫn cưới kèm thông báo đã ly hôn ông xã Vinh Râu. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 chia sẻ:

“Chào mọi người! Có thể nhiều người khi nghe tin này sẽ không chấp nhận được vì mình biết có rất nhiều người ngưỡng mộ cặp đôi của tụi mình, nhưng đây là sự thật! Khi cả hai yêu thương rồi cưới nhau đều công khai cho mọi người cùng biết, thì khi kết thúc mình nghĩ cũng nên để mọi người biết.

Có thể là do tụi mình đã hết duyên, chia tay trong hoà bình, chuyện sau này mình không nghĩ đến, vì đời còn dài mà! Mọi người đừng lo quá vì tụi mình vẫn sẽ là bạn, là đồng nghiệp, là anh em và sẽ giúp đỡ nhau trong công việc! Chỉ mong là mọi người sẽ tôn trọng quyết định của cả hai! Mình xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng…

P/s: Mong anh sẽ luôn cháy hết mình với công việc, cũng như sớm tìm được người hợp với anh hơn em!

Sáu năm không quá dài cũng không phải ngắn, tụi mình đã dành hết thanh xuân cho nhau, nhưng cuối cùng không thể thành câu chuyện cổ tích được… Kết quả này chẳng ai muốn, nhưng em vẫn sẽ trân trọng từng khoảnh khắc em với anh đã từng ở bên nhau!

Cám ơn anh vì tất cả! Em sẽ vẫn ủng hộ anh trong mọi việc!

Cảm ơn anh rất nhiều!’.

Thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả và truyền thông. Mọi người đều để lại bình luận tiếc nuối cho cuộc hôn nhân này. Nam diễn viên của FAP TV và Lương Minh Trang đã gắn bó với nhau 6 năm. Trước đó không có dấu hiệu khác thường nào về chuyện chia tay nên khi thông báo đường ai nấy đi đưa ra, khán giả vừa ngỡ ngàng vừa tiếc nuối.

Từ khi công khai mối quan hệ đến lúc kết hôn, Lương Minh Trang cùng Vinh Râu nhận được rất nhiều lời chúc phúc, ủng hộ từ khán giả khắp nơi. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hài hước, đáng yêu của đôi vợ chồng trẻ lên MXH.

Hoàng Dung

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận