Vợ cũ diễn viên Huy Khánh gây tranh cãi vì phát ngôn: ‘Phi Nhung ra đi là đúng ý trời’

-

Phát ngôn của doanh nhân Lương Hoàng Anh dù không có ý xấu nhưng cách dùng câu từ của cô khi nói về ca sĩ Phi Nhung đã gây ra nhiều tranh cãi.

Gần 2 tuần kể từ khi nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian chống chọi với Covid-19, bạn bè người thân và những khán giả yêu mến cô vẫn chưa nguôi nỗi xót thương. Tất cả đều cầu nguyện để cố ca sĩ được yên nghỉ.

Mới đây, doanh nhân Lương Hoàng Anh (Vợ cũ diễn viên Huy Khánh) đã có bài đăng chia sẻ về sự ra đi nữ ca sĩ Phi Nhung. Dù bài viết để bày tỏ sự yêu mến và tri ân với nữ ca sĩ Phi Nhung nhưng cách dùng câu từ của cô lại gây rất nhiều tranh cãi.

Trong bài đăng, Lương Hoàng Anh viết:

Nhìn những tư liệu này mình thấy ca sĩ Phi Nhung ra đi là hoàn toàn đúng ý trời.

Cô giải thích thêm: ‘Cõi nhân gian ô trọc này không xứng đáng có sự hiện diện của một thiên thần như ca sĩ Phi Nhung…’. Cuối cùng, nữ doanh nhân gửi lời cầu nguyện cho ca sĩ Phi Nhung an yên ở thế giới bên kia.

Bài đăng của Lương Hoàng Anh nhận về khá nhiều ‘gạch đá’. Vẫn biết rằng mỗi người có một cách chia buồn, tiễn biệt người đã khuất khác nhau. Thế nhưng nhiều người cho rằng việc nói ca sĩ Phi Nhung ‘ra đi là hoàn toàn đúng ý trời’ là dễ gây tổn thương cho người thân của cô. Bởi lẽ, nữ ca sĩ đã chống chọi một thời gian dài với Covid-19. Đồng thời cô còn nhiều tâm nguyện chưa hoàn thành.

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều người đứng về phía doanh nhân Lương Hoàng Anh. Họ cho rằng cô rất yêu mến và tôn trọng ca sĩ Phi Nhung. Chỉ là cách dùng từ không phù hợp dẫn đến nhiều người dễ hiểu nhầm.

Doanh nhân Lương Hoàng Anh kết hôn với diễn viên điển trai Huy Khánh vào năm 2005. Cặp đôi ly hôn năm 2009. Thời điểm đó, họ gây ồn ào dư luận với những lời tố cáo ngoại tình.

Doanh nhân Lương Hoàng Anh và diễn viên Huy Khánh từng có cuộc hôn nhân gây nhiều ồn ào

H.Dung

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận