Xót xa trước tâm sự của NS Hoài Linh trước khi bố ruột qua đời: ‘Không biết còn được đứng trên sân khấu bao lâu để có bố mẹ xem chúng con hát’

-

Phút giây trải lòng của NS Hoài Linh được nhiều người chia sẻ lại sau thông tin bố ruột nam danh hài qua đời tại TP.HCM.

Tối ngày 6/10 (theo giờ Việt Nam), bố ruột NS Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ đã qua đời tại TP.HCM, hưởng thọ 86 tuổi. Thông tin được em gái của nam danh hài chia sẻ trên trang cá nhân.

Ca sĩ Phương Trang – em gái NS Hoài Linh thông báo tin buồn trên trang cá nhân

Các đồng nghiệp của NS Hoài Linh như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Nam Thư, Vũ Hà… đều đồng loạt bày tỏ sự tiếc thương, gửi lời chia buồn đến gia đình của danh hài, mong gia đình sớm vượt qua mất mát.

Khi thông tin bố ruột NS Hoài Linh qua đời, nhiều khán giả đã nhớ lại những chia sẻ vè đấng sinh thành của anh trước đây:

‘Bố mẹ đã hi sinh nhiều và cho con tất cả những gì hiện tại từ đầu óc, thân thể, bản năng để sống với cuộc đời và kể cả cái bệnh của con một nửa cũng là của bố và một nửa của mẹ…Không biết anh em tụi con còn được đứng trên sân khấu bao lâu để có bố mẹ xem chúng con hát như thế này. Thời gian của bố mẹ bây giờ có lẽ được tính bằng ngày rồi’.

Theo thông tin, bố mẹ của nam danh hài đã ngoài 80 tuổi và chủ yếu sinh sống ở Mỹ. Bố mẹ của danh hài hiếm khi xuất hiện trước truyền thông dù có nhiều người con là nghệ sĩ nổi tiếng. Lần hiếm hoi ông bà từng xuất hiện tỏng liveshow của Dương Triệu Vũ cuối năm 2020.

H.Dung

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận