Xuống ao bắt cá quý của bố đãi bạn, cậu con trai ‘nướng sạch’ gần 200 triệu

-

Bạn đến chơi nhà, mẹ bảo xem có gì nấu lên đãi khách. Cậu con trai ‘quý t.ử’ xuống ao bắt cá làm món nướng. Đến lúc ông bố về chỉ biết than trời vì ‘đi tong’ gần 200 triệu.

Câu chuyện thanh niên ‘lỡ tay’ chơi lớn đãi bạn khiến cư dân mạng được một phen ‘x.ó.t ruột’. Được biết một lần nhóm bạn của anh chàng đến nhà chơi, mẹ nói tìm xem trong nhà còn gì thì nấu lên làm một bữa thiết đãi bạn. Sẵn nhà có ao cá, anh chàng lội xuống b.ắ.t ngay 6 con cá đi nướng. Thế nhưng anh chàng không hay biết rằng, đó lại là 6 con cá thuộc loại cá rồng, rất quý và có giá trị lớn.

xuong-ao-bat-ca-quy-cua-bo-dai-ban-cau-con-trai-nuong-sach-gan-200-trieu

Nướng sạch 6 con cá Kim Long Quá Bối

Qua những hình ảnh được chia sẻ, cư dân mạng xác định đây là loại cá Kim Long Quá Bối, loại cá quý thứ 2 trong hàng Kim Long. Chúng có màu vàng óng rất thu hút, được coi là biểu tượng cho sự giàu sang phú quý. Những người chơi cá cảnh quan niệm rằng loại cá này sẽ mang lại may mắn tài lộc cho gia đình. Trên thị trường hiện nay một chú cá Kim Long Quá Bối con cỡ nhỏ (10-15 cm) có giá từ 4-5 triệu đồng. Đối với con có kích thức lớn hơn (20-25cm) sẽ có giá khoảng 10 triệu đồng. Còn con trưởng thành (30-35 cm) sẽ có giá 20-25 triệu đồng.

Với dân chơi cá rồng thì nuôi loại cá này không chỉ vì đam mê mà còn thể hiện sự sành điệu và đẳng cấp thời thượng.

xuong-ao-bat-ca-quy-cua-bo-dai-ban-cau-con-trai-nuong-sach-gan-200-trieu

Như vậy tính ra anh chàng này đã ‘nướng’ của bố gần 200 triệu. Nhìn những con cá trên vỉ nướng dân mạng chỉ biết ‘x.ó.t xa’. Hơn nữa đây là loài cá cảnh nên nhiều người cho rằng khi nướng lên thì cũng không quá ngon. Việc làm của cậu con trai ‘quý t.ử’ này là quá phí phạm.

xuong-ao-bat-ca-quy-cua-bo-dai-ban-cau-con-trai-nuong-sach-gan-200-trieu

Hoàng Dung (Tổng hợp)

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận